MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP BAUER

logo-bauer[1]

Bauer Kompressoren

Bauer Kompressoren là đơn vị dân đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí thở và các loại khí khác ở áp suất cao và trung.

Bauer Kompressoren dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phát triển và sản xuất hệ thống tạo khí thở với gần 70 năm kinh nghiệm. Tập đoàn Bauer với hệ thống chứng chỉ “Pure

Air ” đảm bảo chất lượng khí đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế quy định nghiêm ngặt, ví dụ như tiêu chuẩn khí thở DIN EN 12021.

Qua đó, Bauer tự tin cung cấp sản phẩm cho các đơn vị thợ lặn và cứu hỏa trên toàn thế giới, đảm bảo họ đang hít thở không khí tinh khiết và an toàn mọi lúc mọi nơi.

Đối với các ngành công nghiệp, Bauer Kompressoren đề nghị một loạt các loại máy nén khí và gia tốc áp lực tầm trung và cao cho hệ thống nén của không khí và các loại khí khác.

Tính bền vững, an toàn là một đặc trưng không thể thiếu của Bauer Kompressoren.

Kể từ đầu những năm 1970, Bauer tiếp tục sản xuất và phát triển các trạm nhiên liệu chìa khóa nhiên liệu cho các loại xe. Ngoài ra hệ thống máy nén khí của Bauer còn tham gia vào rât nhiều các ngành công nghiệp khác như nhiên liệu sạch, may mặc.

Tiêu chí của Bauer:

“AN TOÀN LÀ KHÔNG THỂ THIẾU”